Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tarapaca Reserva Chardonnay
Rượu vang Trắng của Chile có được sự đánh giá khá cao trên thị trường rượu vang thế giới. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước này đều mang trong mình phong cách rất riêng có phần độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Chardonnay, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú trọn vẹn từ hương thơm của những trái nho ấy. Ghi chú bên trong sản phẩm rượu vang còn có hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài, dứa và bưởi. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên chúng ta cảm thấy như muốn hòa mình vào thiên nhiên đất nước Chile với những khoảnh khắc tuyệt vời chưa từng có. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng nên dùng rượu kết hợp với các món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản và thịt gà trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ. Đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự thì chỉ cần thưởng thức chai rượu vang một lần khách hàng sẽ cảm thấy yêu mến vang nhiều lần hơn nữa. Rượu như biết cách chiều lòng người để đưa khách hàng đi qua hết những cung bậc cảm xúc khác nhau. Vang xứng đáng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới.