Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tarquino Shiraz – Malbec
Nhẹ nhàng và dịu êm là những gì mà quý khách hàng có thể cảm nhận được trong từng giọt rượu vang này. Nếu đã từng thưởng thức rượu vang, có lẽ không chỉ là một cái gật đầu mà đó còn là cả một tấm lòng rạo rực. Chai rượu vang gây nên sự chú ý của người thưởng thức trước hết là ở hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu. Nào là sự ghi chú với gam màu đỏ ruby tươi tắn, thi thoảng còn là sự đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ ghi chú bên trong. Sự nổi bật trọn vẹn đến từ hương vị của hai giống nho đó là nho Malbec, Shiraz tràn trề nổi bật. Không chỉ dừng lại ở đó, chai rượu vang còn phảng phất rất nhiều hương vị của những trái cây chín đỏ như đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc. Muốn nếm thử chai rượu vang được ngon hơn, tươi mới hơn và đậm đà hơn thì khách hàng cần đảm bảo có nghệ thuật dùng vang riêng để cho chai rượu vang này có được sự kết hợp hoàn hảo nhất. Rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn dùng kèm với thịt đỏ, sườn ướp nướng, thịt cừu nướng hay bít tết và sốt vang. Ngoài ra cần lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18.