Rượu Vang Tedeschi Delle Venezie Pinot Grigio

Mang trọn vẹn yêu thương, đong đầy trong nỗi nhớ sẽ là những gì mà quý khách hàng cảm nhận được trong hương vị của sản phẩm Rượu Vang Tedeschi Delle Venezie Pinot Grigio. Nhẹ nhàng tinh tế như chính tên gọi của chúng vậy, chai vang trắng này có sức thuyết phục lớn đối với bất cứ ai khi thưởng thức rượu vang kể cả khi đó là lần đầu tiên và duy nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

580.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-580
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tedeschi Delle Venezie Pinot Grigio

Có những đóng góp không ngừng cho sự phát triển đa dạng phong phú của hệ thống rượu vang trên thế giới nói chung, thương hiệu sản xuất rượu vang Tedeschi mang đến cho nhân loại biết bao những siêu phẩm rượu vang khác nhau ấn tượng. Không chỉ là những sản phẩm rượu vang cao cấp mà kể cả những chai rượu vang đại trà bình dân của họ cũng được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang trắng này là một minh chứng điển hình.

Trưởng thành từ một giống nho duy nhất đó chính là nho Pinot Grigio, rượu nhẹ nhàng tinh tế trong từng hơi thở bởi hương vị bao chùm của chính những trái nho ấy. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn được hòa mình với tổng hợp nhiều hương vị trái cây mùa hè khác nhau như ớt chuông xanh, táo xanh, lê, xoài, cam hay quýt.

Màu vàng rơm óng ả bên ngoài mang đến một diện mạo bắt mắt và ấn tượng, rượu là tượng trưng cho ánh màu của niềm tin, của tương lai tràn đầy tươi sáng. Vang mang đến ánh nắng ban mai dịu dàng soi sáng trong tâm hồn. Sau những cơn mưa giá lạnh, vang sưởi ấm trái tim để mang đến những cung bậc cảm xúc ngọt ngào chìu mến.

Hải sản hay những món ăn được chế biến từ thịt trắng sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho quý khách hàng lựa chọn ẩm thực để kết hợp cùng với sản phẩm rượu v ang này. Ngoài ra có thể thưởng thức rượu kèm với các món súp khai vị khác nữa.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận