Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tenuta Montecchiesi Cortona
Đến với thị trường tiêu dùng với gam màu tím sẫm rực rỡ và lộng lẫy rượu đã để lại dấu ấn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên với nhiều khách hàng chuộng vang trên thế giới. Nồng độ cồn khá nhẹ là 13,5 %; tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, vị rượu đậm đà kéo dài sau nhiều giờ sẽ đưa quý vị đến với mọi cung bậc của cảm xúc. Những trái nho căng mọng được thu hoạch bằng tay sau đó phân loại, pha trộn với tỷ lệ khác nhau sau đó nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 36 tháng, tiếp theo chúng được đóng chai và ổn định tại đây khoảng 24 tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.
Rượu được thiết kế trong chai thủy tinh sang trọng có dán nhãn vàng cực kỳ ấn tượng, hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nhiều vị bao gồm một số loại trái cây chín mọng như anh đào, mận hòa quyện cùng vị cay nồng của quế, vị ngọt ngào của socola tạo nên nhiều cảm nhận khác nhau đối với người thưởng thức. Đầu tiên khách hàng sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ của nho, tiếp đến là vị cay nhẹ của quế và rồi lắng đọng với vị ngọt và thơm của quả chín cũng như vanilla tạo nên những giây phút thật sự thư giãn bên gia đình và người thân sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.
Rượu thích hợp sử dụng ở những môi trường lý tưởng có nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng với những món ăn như thịt bò bít tết, thịt bê, thịt cừu, các món nướng.