Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Terre Allegre Sangiovese
Gỗ sồi chính là một vật dụng được sử dụng phổ biến và vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất loại vang đỏ này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo nhất để thực hiện quá trình nghiền nát nho, lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 12 tháng; sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng 6 tháng trước khi xuất khẩu đi tiêu thụ tại thị trường nhiều nước trên thế giới.
Sở hữu gam màu đỏ đậm ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu sẽ chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Nếm thử những ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được của nho đỏ hòa quyện cùng một số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, việt quất; ngoài ra việc bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, socola, vani, đinh hương, thuốc lá, cà phê, xì gà, tuyết tùng làm cho rượu trở nên tươi ngon, đậm đà, hấp dẫn hơn. Từ nguồn nguyên liệu dồi dào như trên cho thấy sự cầu kỳ, chỉn chu của chính ekip sản xuất với mong muốn đem đến những sản phẩm có chất lượng, đảm bảo sức khỏe đến với người tiêu dùng.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát để có thể giữ gìn được chất lượng cũng như tuổi thọ của chúng. Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, phô mai trưởng thành sẽ giúp bữa tiệc của quý vị trở nên hấp dẫn và hoàn hảo hơn.