Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Terre Forti Montepulciano D’Abruzzo
Terre Forti có những cảm nhận rất riêng, dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà sản xuất này không ngừng được đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt trẻ trung tiêu biểu đến từ nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều tín đồ rượu vang nước Ý hiện nay. Có những phong cách rất riêng, rượu vang tấn công vào vị giác của người thưởng thức là một phức hợp hương vị phong phú đa dạng. Từ hương thơm chủ đạo của những trái nho Montepulciano nhờ vào quá trình lên men ngâm ủ rồi còn đến hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào, tuyết tùng hay thảo mộc. Những gì làm nên sự trọn vẹn trong hương vị của rượu vang sẽ khẳng định phong cách riêng của chai rượu vang này. 12% là nồng độ cồn nhẹ nhàng mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng và nồng độ cồn ấn tượng sâu sắc, chai rượu vang mang đến sự yêu thương chân thành ngọt ngào chưa từng có. Để cho sản phẩm rượu vang được chất lượng hơn thì khi thưởng thức rượu vang khách hàng cần lưu ý dùng vang kết hợp với một số món ăn sao cho phù hợp. Bạn nên lựa chọn rượu vang thưởng thức kèm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, bít tết, sốt vang hay rượu mận ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.