Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Terrunyo Peumo Vineyard Carmenere
Vallée centrale hứa hẹn mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ như nho Carmenere, sản phẩm rượu vang toát lên được dư vị nhẹ nhàng và đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Đan xen bên trong dư vị của sản phẩm rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự ghi chú đến từ hương vị của anh đào, tuyết tùng, gỗ sồi hay việt quất. Sự giàu có trong tính cách của sản phẩm rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng dùng rượu. Kể từ đó chúng ta phần nào cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang của Chile nhiều hơn. Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình. Bạn có thể lựa chọn những món ăn khác nhau để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang để lại một kết thúc trọn vẹn yêu thương trong lòng khách hàng thưởng thức rượu vang.