Rượu Vang The Winery Of Good Hope Pinotage

Được biết đến là một dòng vang đại trà bình dân đến từ đất nước Nam Phi, sản phẩm Rượu Vang The Winery Of Good Hope Pinotage luôn mang đến niềm tự hào dành cho những bữa tiệc. Chưa từng khiến cho người dùng vang cảm thấy không hài lòng, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên trải nghiệm chân thành và sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

430.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH9-486
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang The Winery Of Good Hope Pinotage

The Winery of Good Hope có lẽ chưa bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang khác nhau trên thế giới hiện nay. Lần đầu tiên ra mắt thị trường với nhiều siêu phẩm rượu vang sáng giá, khách hàng lần lượt cảm thấy ấn tượng trọn vẹn về chai rượu vang này. Trong vòm miệng khi thưởng thức người ta còn lần lượt trải nghiệm với rất nhiều những trái cây chín đỏ khác nhau.  Sự có mặt của hương vị nho Pinotage và sự đan xen của hương thơm mận chín, da thuộc, anh đào hay việt quất luôn là một trong số những sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức trong những bữa tiệc có đông người tham dự.

Để cho chai rượu vang này được phát huy một cách tối đa thì việc lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp cũng rất cần được lưu ý. Chai rượu vang này thích hợp nhất khi chúng được lựa chọn và thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt bò bít tết, sốt vang, thịt cừu hay rượu mận sẽ rất tuyệt vời để làm nên sự trải nghiệm hoàn hảo để khách hàng thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang. Một trong số những niềm mong mỏi của khách hàng cũng là niềm tự hào từ nhà làm rượu ngày càng khẳng đinh giá trị của chai rượu vang. Kể từ đó rượu mang đến những cung bậc cảm xúc đa dạng và phong phú.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận