Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Thorn Clarke William Randell Cabernet Sauvignon
Bên cạnh một số yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì quy trình sản xuất cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Nguyên liệu chính để sản xuất ra chai vang này là từ nho Cabernet Sauvignon, những trái nho được thu hoạch vào sáng sớm để đảm bảo sự tươi ngon. Nho được phân loại và bỏ cuống sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy nước ép. Phần nước ép này sẽ được ngâm cùng vỏ nho để đạt được tanin cân bằng sau đó chúng sẽ được lọc và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 18 tháng. Cuối cùng khi đã đảm bảo chất lượng và màu sắc rượu được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Khoác lên mình sắc nước đỏ đậm, nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin vừa vặn rượu đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những thực khách chuộng vang, họ thường xuyên lựa chọn rượu để thỏa mãn nhu cầu của bản thân và gia đình, đem đến những giây phút thật sự thư giãn sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho cùng một số loại quả mọng và gia vị cao cấp như anh đào, việt quất, mận, cassis, blackberry, vanilla, gỗ sồi, socola, tuyết tùng, long não, thuốc lá, khói, than chì, tầng rừng, da tạo nên hương vị không thể tuyệt vời hơn.
Kết hợp thưởng thức rượu cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm sẽ đem lại hiệu quả cao cho bữa tiệc quý vị nhé.