Rượu Vang Torri D’oro Negroamaro Salento

Nhắc tới đất nước Ý chắc chắn những khách hàng chuộng vang trên thế giới đều nhận định đây là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới. Quốc gia này đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ trung bình đến hảo hạng, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những chai rượu vang đỏ để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng đó là chai Rượu Vang Torri D’oro Negroamaro Salento.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

850.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHP3-850
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torri D’oro Negroamaro Salento

Không phải ai trong chúng ta cũng trở thành người tiêu dùng thông thái bởi rất nhiều khách hàng chưa kịp tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, giá thành, quy trình sản xuất và hương vị của loại vang này. Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là giống nho Negroamaro nổi tiếng, nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ và những chiếc thùng gỗ sồi. Hết thời gian ngâm ủ, lên men rượu thực hiện quá trình ổn định trong chai một thời gian rồi mới xuất xưởng đi tiêu thụ.

Gam màu đỏ đậm được sử dụng mang đến một vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ như một cô công chúa trong chốn hậu cung. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu minh chứng cho thấy đây là một đồ uống vô cùng dễ thưởng thức đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Hương vị của chúng là sự phục vụ của nho cùng một số loại quả chín mọng như quả anh đào, quả mận, quả mâm xôi, quả dâu rừng. Ngoài ra rượu còn được bổ sung them vani, gỗ sồi, thuốc lá, xì gà, tiêu, gia vị làm cho chất lượng rượu trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn.

Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý khách hàng nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng thịt cừu, thịt bò, bánh mỳ với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận