Rượu Vang Torri D’oro Vermentino Salento

Rượu Vang Torri D’oro Vermentino Salento là một sản phẩm vang trắng đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường đồ uống thế giới nhờ chất lượng và hương vị gần gũi với khẩu vị người tiêu dùng. Rượu là món quà vô cùng sang trọng và đẳng cấp mà nhà làm vang đã tạo nên để tạo nên sự thành công cho nhiều bữa tiệc như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng đặc biệt quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

850.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHP2-850
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torri D’oro Vermentino Salento

Gỗ sồi chính là một vật dụng không thể thiếu mà các nhà làm vang đã sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được vận chuyển về nhà máy để nghiền ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 3 tháng. Nhờ quy trình sản xuất đảm bảo, nhiệt độ được kiểm soát một cách nghiêm ngặt mà rượu đã trau chuốt cho mình một chất lượng hoàn hảo, một hương vị đặc biệt và hợp với khẩu vị người tiêu dùng.

Rượu có màu trắng ánh vàng xanh vô cùng bắt mắt, ấn tượng tạo nên sức hút với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây tươi tắn và gia vị đặc biệt như vải thiều, chanh dây, táo, trái cây nhiệt đới, cây xô thơm, khoáng chất, gỗ sồi. Chính nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo như vậy rượu đã ghi điểm thành công trong lòng khách hàng và trở thành sự lựa chọn không thể thay thế trong nhiều bàn tiệc, đem lại thành công ngoài mong đợi cho khách hàng.

Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, hoa quả tươi với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C sẽ giúp bữa tiệc trở nên tròn trịa hơn, thành công hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận