Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torri D’oro Vermentino Salento
Gỗ sồi chính là một vật dụng không thể thiếu mà các nhà làm vang đã sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được vận chuyển về nhà máy để nghiền ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 3 tháng. Nhờ quy trình sản xuất đảm bảo, nhiệt độ được kiểm soát một cách nghiêm ngặt mà rượu đã trau chuốt cho mình một chất lượng hoàn hảo, một hương vị đặc biệt và hợp với khẩu vị người tiêu dùng.
Rượu có màu trắng ánh vàng xanh vô cùng bắt mắt, ấn tượng tạo nên sức hút với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây tươi tắn và gia vị đặc biệt như vải thiều, chanh dây, táo, trái cây nhiệt đới, cây xô thơm, khoáng chất, gỗ sồi. Chính nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo như vậy rượu đã ghi điểm thành công trong lòng khách hàng và trở thành sự lựa chọn không thể thay thế trong nhiều bàn tiệc, đem lại thành công ngoài mong đợi cho khách hàng.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, hoa quả tươi với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C sẽ giúp bữa tiệc trở nên tròn trịa hơn, thành công hơn.