Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng 1679 Chardonnay
Đặc điểm dễ dàng nhận thấy nhất của chai rượu vang này đó chính là gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng rực rỡ và thiết kế phần vỏ chai sang trọng. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, khui nắp chai vang và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của trái nho chardonnay kết hợp cùng một số loại trái cây nhiệt đới như táo, lê, cam, bưởi cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như hoa táo, cây keo, bạc hà, gỗ sồi. Tất cả đã tạo nên một hương vị ngọt ngào, thơm ngon, sóng sánh chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Những trái nho căng mọng được hái thủ công bằng tay sau đó sơ chế, bỏ cuống, đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng sau đó tiếp tục ổn định trong chai rồi mới đem đi tiêu thụ. Quy trình sản xuất đảm bảo đem đến một chất lượng hoàn hảo cho dòng vang trắng. Quý vị có thể hoàn toàn tự tin sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời của chai rượu vang này bởi chúng có chất lượng tươi ngon và giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như hương vị của rượu. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ dao động từ 10 – 12 độ C.