Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau La Fleur Bellevue
Bằng tất cả sự nhiệt huyết và yêu nghề muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm rượu vang chất lượng nhất, nhà sản xuất Chateau La Fleur Bellevue đã lựa chọn những loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp nhất để phục vụ cho quá trình sản xuất loại vang trắng này. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay chúng sẽ được vận chuyển về nhà máy để bỏ cuống, phân loại và đưa vào hệ thống nghiền nát, ngâm ủ, lão hóa, lên men trong một thời gian dài. Khi chúng đã đảm bảo chất lượng cũng như màu sắc sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Rượu sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ nhỏ.
Xuất hiện trên thị trường với diện mạo quyến rũ, dịu dàng, thanh khiết với gam màu vàng sáng vô cùng ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của hai loại nho nổi tiếng cùng một số loại trái cây tươi như bưởi, chanh leo, táo, đào trắng cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như bơ, vani, hoa cỏ tạo nên sự sóng sánh, thơm ngon, ngọt ngào cho rượu.
Bảo quản vang ở những môi trường lý tưởng, có nhiệt độ vừa phải sẽ giúp tuổi thọ của chúng trở nên bền bỉ hơn. Khi thưởng thức quý vị nên ướp lạnh chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho bữa tiệc.