Rượu Vang Trắng Chateau La Rose Bellevue Grappe Diem

Trở thành đồ uống tin cậy của nhiều gia đình trên thế giới, rượu vang Pháp đang cho thấy sức lan tỏa mãnh liệt của chúng đối với thị trường đồ uống thế giới. Nhiều sản phẩm vang đã trở thành đồ uống không thể thay thế cho những bữa tiệc đoàn viên của gia đình, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia, đầy tháng. Có thể kể tới cái tên Rượu Vang Trắng Chateau La Rose Bellevue Grappe Diem.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

771.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL1-771
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau La Rose Bellevue Grappe Diem

Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến sức mua cũng như chất lượng của loại đồ uống này. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó được xếp ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại đây chúng sẽ được phân loại và chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo nhất kết hợp theo tỷ lệ nhất định. Chúng được đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong một thời gian dài. Sau đó chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi tiêu thụ.

Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu; khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng nhạt tinh tế, quyến rũ rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự kết hợp của hai loại nho nổi tiếng cùng một số loại trái cây tươi nhiệt đới như mơ, đào trắng cùng một số gia vị chọn lọc như vị gỗ nhẹ nhàng, vị bánh mỳ nướng đặc trưng chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc của quý vị trở nên sống động, hấp dẫn và thành công hơn.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn như thịt trắng, thịt gia cầm, hải sản với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 8 – 10 độ C.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận