Rượu Vang Trắng Chateau Le Grand Verdus

Rượu Vang Trắng Chateau Le Grand Verdus là một chai rượu vang bình dân của Pháp đã có mặt tại hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng hết sức yêu mến nhờ chất lượng đảm bảo và giá thành hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng. Quý vị nên sử dụng rượu cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

556.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.400

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV4-556
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau Le Grand Verdus

Có những đồ uống khi thưởng thức chúng ta không cảm nhận được hương vị của chúng tuy nhiên khi thưởng thức loại vang trắng này quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt hương vị của nhiều loại quả tươi tắn, căng mọng như dưa gang, lê, táo, đào, bưởi hồng, cam quýt hòa quyện cùng vị chua thanh và chát nhè nhẹ của nho. Đặc biệt khi rượu ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng chúng ta còn cảm nhận được vị nồng nàn của gỗ sồi, khoáng chất, vani, hương hoa, thảo mộc. Thật đặc biệt đúng không quý vị bởi chỉ trong một loại đồ uống mà chúng ta lại có thể cảm nhận được hương vị của nhiều loại gia vị đến vậy. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu và trải nghiệm loại đồ uống này bởi chúng có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi nếu quy trình sản xuất đảm bảo sẽ đem đến một chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận