Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau Rombeau Andrea
Domaine Saint-André tự hào là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Đối với những khách hàng yêu thích rượu vang của nhà làm rượu thì chai rượu vang này không còn trở nên xa lạ đối với họ phải không? Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang này. Được làm nên từ hai giống nho đó là nho Vermentino, Chardonnay, chai rượu vang trắng là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của hai giống nho ấy. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện của hương vị táo xanh, chanh dây, dứa, xoài, cam hay bưởi. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang là một lần chúng ta cảm thấy yêu vang vô điều kiện từ khoảnh khắc phút giây ban đầu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có được sự kết hợp rượu vang với các món ăn sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn nhiều món ăn khác nhau để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt trắng, hải sản, các món ăn khai vị nhẹ nhàng như hải sản nướng và hấp, thịt thỏ chế biến theo nhiều kiểu hay đơn giản là những món súp chế biến ăn nhanh như súp gà ngô non, súp lươn hay súp cua trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ.