Rượu Vang Trắng Clos Des Papes Chateauneuf Du Pape

Nổi tiếng là một chai vang trắng điển hình tiêu biểu của thương hiệu sản xuất rượu vang Clos Des Papes nước Pháp, chai Rượu Vang Trắng Clos Des Papes Chateauneuf Du Pape làm nên những cảm xúc vỡ òa. Những dư vị có trong sản phẩm rượu vang là sự kết tinh đầy đủ từ hương vị của nho và hương thơm của nhiều trái cây mùa hè tươi mới đan xen lận lộn. Trong mọi khoảnh khắc của bữa tiệc, sự có mặt của chai rượu vang đánh dấu một khởi đầu thành công ngập tràn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-2500
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Clos Des Papes Chateauneuf Du Pape

Pháp được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay là một trong số những đất nước có nên công nghiệp sản xuất rượu vang nhất nhì thế giới. Những sản phẩm rượu vang của Pháp có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Sở dĩ người ta biết đến rượu vang Pháp nhiều hơn bởi vang Pháp phong phú đa dạng ở cả thể loại vang cũng như từng phân hạng của rượu.

Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai vang trắng cao cấp của Pháp. Có những cảm nhận rất riêng, rượu dịu dàng mang tên nỗi nhớ đối với người thưởng thức rượu. Bung tỏa trong vòm miệng, vang phảng phất hương vị của nhiều giống nho trắng kết hợp lại với nhau đó là nho Roussanne, Grenache, Clairette, Bourboulenc, Picpoul. Ngoài ra rượu còn là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho rồi còn là hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, bạc hà, ớt, xoài, cam, chanh hay quýt.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, rượu không khiến cho người dùng sợ bị say và họ chỉ có thể bị say bởi sự đậm đà quyến rũ trong hương vị của sản phẩm rượu. Yêu thương rượu vang là yêu thương chính đất nước cũng như con người Pháp xinh đẹp dịu dàng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận