Rượu Vang Trắng Duquesa Maria Superior

Đất nước Bồ Đào Nha đã từng khiến cho rất nhiều tín đồ rượu vang thế giới cảm thấy yêu mến những sản phẩm rượu vang của họ. Chai Rượu Vang Trắng Duquesa Maria Superior làm nên những kỷ niệm đầy tuyệt vời và mới mẻ. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên những ấn tượng đậm sâu trong trái tim những ai đã từng nếm thử chai rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

420.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH2-420
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Duquesa Maria Superior

Một sản phẩm rượu vang trắng có sức thuyết phục khách hàng nhiều hay không trước hết chúng phải có một diện mạo bên ngoài bắt mắt. Chai rượu vang này hội tụ được điều đó. Mang sắc màu vàng chanh tươi tắn, rượu vang thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách hết sức tự nhiên. Bất cứ những ai khi nhìn vào chai rượu vang cũng đều cảm thấy si mê chúng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tiếp đến kho bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, rượu toát lên sự quyến rũ bởi hương thơm khá phong phú và đa dạng đến từ những trái nho trắng Antão Vaz, Viognier, Alvarinho, Arinto, hương thơm của các loại hoa quả  nhiệt  đới  và  chanh  quất.  Mùi  vị  tươi  mới,  giàu khoáng chất và rất quyến rũ khi thưởng thức chắc chắn sẽ làm nên sự lựa chọn tối ưu dành cho tất cả các quý khách hàng.

Để có được thành quả là một sản phẩm rượu vang hoàn hảo đến như thế thì sản phẩm rượu phải trải qua một quá trình sản xuất rượu vang hết sức cẩn thận. Người ta hái nho bằng phương pháp thủ công. Tiếp đến nho được chọn lọc sơ chế một cách hết sức cẩn thận rồi lên men ngâm ủ. Thời gian lên men ủ rượu khoảng 6 tháng trước khi chúng được mang ra đóng chai thành phẩm rồi tung bán ra bên ngoài thị trường. Đừng quên nên lựa chọn những món ăn từ hải sản để thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận