Rượu Vang Trắng Le Cabanon Viognier

Nổi tiếng là một chai vang trắng điển hình đến từ đất nước Pháp, sản phẩm Rượu Vang Trắng Le Cabanon Viognier tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang. Chưa từng thua kém gì so với những chai vang sáng giá khác trên thị trường, rượu trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bữa tiệc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-450
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Le Cabanon Viognier

Đến từ vùng đất Vin de France nước Pháp, chai rượu vang này hội tụ được đầy đủ những lợi thế mà tự nhiên nơi đây đã tạo nên. Hình thành trong tính cách của sản phẩm rượu vang là sự phong phú trong muôn vàn hương vị của rượu. Vang mang đến sự ghi chú từ hương vị của những trái cây khác nhau. Nổi bật điển hình nhất vẫn là hương vị của nho trắng Viognier thi thoảng có kèm theo chút dư vị của một số trái cây mùa hè tươi mát như táo xanh, bưởi, xoài, ổi, lê và dưa hấu.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt, sản phẩm rượu vang toát lên một cách tươi tắn mộc mạc từ màu vàng rơm tươi tắn nhẹ nhàng. Mang thứ ánh màu của niềm tin, ánh màu của sự hy vọng ngập tràn, chưa bao giờ người dùng vang cảm thấy không ấn tượng về chúng.

Có cấu trúc rượu vang cân bằng 13.5%, rượu là sự hội tụ của đầy đủ lượng tanin phong phú mượt mà bên trong. Không những thế, có một mức giá rất phải chăng và hợp lý, rượu phù hợp với tất cả khách hàng dùng rượu mà ai cũng có thể mua vang được.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để rượu được tròn vị hơn, tinh tế hơn cũng như phát huy tối đa hương vị của chúng hơn. Chai rượu vang này sẽ rất phù hợp để khách hàng lựa chọn thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, hải sản các loại.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận