Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Les Hauts De La Gaffeliere Bordeaux
Malet Roquefort có những đóng góp rất riêng dành cho sự nghiệp phát triển rượu vang nước Pháp. Chai rượu vang này trở thành một gương mặt trẻ trung tiêu biểu đến từ nhà sản xuất Malet Roquefort được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Sauvignon Blanc, rượu vang là sự phảng phất trọn vẹn hương vị của chính trái nho – nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang ấy. Có những ấn tượng vô cùng hoàn hảo, sự ghi chú đến từ những trái nho này còn là sự thể hiện bởi hương vị của táo xanh, xoài, chanh dây, dứa hay cam và quýt. Để cho chai rượu vang này được phát huy một cách tối đa hương vị có trong rượu thì bạn nên có phương pháp dùng vang riêng. Một số món ăn phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn để dùng kèm với chai rượu vang này đó là các món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản, thịt gà, thịt ếch. Trong không khí của những bữa tiệc, chỉ khi có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng thì chai rượu vang này mới phát huy được một cách trọn vẹn và tối đa dư vị có trong rượu. Vang không ngừng có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.