Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng M.Chapoutier Marius Vermentino
Vin de Pays có những đóng góp khá đáng kể cho sự nghiệp phát triển rượu vang của Pháp trên thế giới. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng sản xuất này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Tự hào là đại diện cho số những chai vang trắng đại trà bình dân siêu nổi tiếng của Pháp, sản phẩm rượu vang mang đến sắc đẹp của những đóa hoa màu vàng tươi. Khi thưởng thức người dùng sẽ lần lượt cảm nhận được dư vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú. Nào là dư vị của táo xanh, hương thơm của ớt chuông xanh, của xoài, dứa hay bưởi cam chanh quýt. Tê tê ở đầu lưỡi là một chút dư vi của bạc hà hay hạt tiêu đen. Những ấn tượng dành cho hương vị của sản phẩm rượu vang một lần nữa như tái hiện trong vòm miệng hễ những ai nhắc đến sản phẩm rượu vang này trong từng khoảnh khắc của những bữa tiệc. Một sản phẩm rượu vang tuyệt vời và chúng sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi người dùng biết cách thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng khác nhau. Một số gơi ý như thịt gà hấp. gà quý, thịt thỏ nướng, thịt ếch om chuối đậu hay hải sản hấp các loại sẽ rất tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng chai rượu vang này.