Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Masia La Sala
Sử dụng nguyên liệu chính là ba giống nho nổi tiếng là Chardonnay, Macabeo, Xarel-lo làm nguyên liệu sản xuất. Nho được thu hoạch vào tháng 9 hàng năm bằng phương pháp thủ công để đảm bảo tránh dập nát, sau đó chúng được đưa về nhà máy để loại bỏ những trái không đảm bảo, tiếp theo nho được pha trộn theo những tỷ lệ nhất định và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng vài tháng. Khi hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ đem đi đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây khoảng 2 tháng rồi mới tới tay người tiêu dùng.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm ánh xanh vô cùng tươi tắn, rực rỡ vì thế đã làm rung động nhiều trái tim chuộng vang trên toàn thế giới, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, dư vị dai dẳng, hậu vị lắng đọng sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thư giãn sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây tươi như quả táo, quả đào, quả lê, quả cam, quýt, dứa hòa quyện cùng hương hoa, vani, gia vị sẽ đem đến những điều tuyệt vời nhất cho rượu.
Các loại cá, hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm, đồ ăn nhẹ, các món khai vị sẽ là những thực phẩm thích hợp để kết hợp thưởng thức cùng rượu với điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C.