Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Transcendent
Lộng lẫy với gam màu đỏ ruby ánh tím đậm đã mang lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng, đặc biệt thiết kế vỏ và nhãn chai độc đáo đã tạo điểm nhấn cho chai rượu vang này. Khui nắp chai rượu và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện với một chút nồng nàn, cay nhẹ của gỗ sồi và gia vị, để rồi lắng đọng trong sự ngọt ngào, đậm đà của quả chín mọng và nguyên liệu cao cấp như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, nhục đậu khấu, vani, ca cao, caramel, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng đã tạo nên hương vị thơm, ngọt, đậm đà, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Không nhiều khách hàng khi sở hữu loại rượu vang này có thể biết được cách mà các nhà làm vang tạo nên sản phẩm độc đáo này. Nho được cắt tỉa chăm sóc chu đáo, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đem sơ chế, bỏ cuống và nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 18 tháng. Nhờ quy trình sản xuất lâu dài, đảm bảo đã mang đến cho rượu chất lượng vô cùng hảo hạng cho rượu.
Lưu ý quý vị trước khi thưởng thức chúng ta nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng sẽ giúp bữa tiệc trở nên tròn vị, thơm ngon hơn rất nhiều.