Rượu Vang Tre Pini 15 Gran Trullo Primitivo

Những khách hàng có sở thích sưu tầm những chai rượu vang ngoại chắc chắn không thể bỏ qua đất nước Ý bởi đây chính là quốc gia cung cấp cho thị trường đồ uống thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng. Một trong những chai rượu để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với người tiêu dùng là chai Rượu Vang Tre Pini 15 Gran Trullo Primitivo.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGQW0.2-980
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tre Pini 15 Gran Trullo Primitivo

Hãy thể hiện quý vị là một khách hàng thông thái khi không chỉ quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, nhà sản xuất mà còn phải tìm hiểu thêm hương vị và quy trình sản xuất. Được làm từ 100 % giống nho Primitivo căng mọng, vỏ mỏng, hàm lượng đường cao, nho được hái thủ công sau khi đến vụ thu hoạch được vận chuyển về nhà máy và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ. Tại giai đoạn này rượu được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt để đảm bảo thành công của mẻ rượu. Thời gian lên men, ngâm ủ lên tới 6 tháng rồi sau đó chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ánh tím đậm vì thế chúng trở nên lộng lẫy, hấp dẫn, quyến rũ hơn. Nồng độ cồn ở mức 15 %, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu rượu sẽ đem đến cho quý vị nhiều cảm nhận khác nhau trong vị rượu. Hương vị của chúng là sự kết hợp tuyệt vời của nho cùng một số loại quả chín mọng và gia vị chọn lọc như dâu rừng, anh đào, dâu tằm, balsamic, cây canh ci na, hạt tiêu, quế, vani làm cho vị rượu trở nên tròn trịa, đậm đà, đặc biệt hơn.

Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như vị rượu lâu dài. Rượu sẽ ngon hơn nếu như được kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận