Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tre Pini 15 Gran Trullo Primitivo
Hãy thể hiện quý vị là một khách hàng thông thái khi không chỉ quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, nhà sản xuất mà còn phải tìm hiểu thêm hương vị và quy trình sản xuất. Được làm từ 100 % giống nho Primitivo căng mọng, vỏ mỏng, hàm lượng đường cao, nho được hái thủ công sau khi đến vụ thu hoạch được vận chuyển về nhà máy và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ. Tại giai đoạn này rượu được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt để đảm bảo thành công của mẻ rượu. Thời gian lên men, ngâm ủ lên tới 6 tháng rồi sau đó chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ánh tím đậm vì thế chúng trở nên lộng lẫy, hấp dẫn, quyến rũ hơn. Nồng độ cồn ở mức 15 %, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu rượu sẽ đem đến cho quý vị nhiều cảm nhận khác nhau trong vị rượu. Hương vị của chúng là sự kết hợp tuyệt vời của nho cùng một số loại quả chín mọng và gia vị chọn lọc như dâu rừng, anh đào, dâu tằm, balsamic, cây canh ci na, hạt tiêu, quế, vani làm cho vị rượu trở nên tròn trịa, đậm đà, đặc biệt hơn.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như vị rượu lâu dài. Rượu sẽ ngon hơn nếu như được kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.