Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trep Pini 18 Gran Baro Primitivo Gioia Del Colle
Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng quan trọng trong quá trình sản xuất để tạo ra dòng vang chất lượng hảo hạng này. Những gốc nho có tuổi đời lên tới vài chục năm khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 18 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng 12 tháng nữa rồi mới đem đi xuất khẩu. Là chai rượu có nồng độ khá mạnh mẽ vì thế quý vị lưu ý khi sử dụng cho những đối tượng như người già, phụ nữ để tránh tình tráng sốc.
Khui nắp rượu và trải nghiệm những ly đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, lộng lẫy mà rượu sở hữu làm tan chảy biết bao trái tim của khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện. Hương vị của rượu là sự kết hợp hài hòa, bổ sung, hỗ trợ, thúc đẩy nhau của vị nho cùng với một số loại trái cây chín mọng như quả anh đào, quả dâu rừng hòa quyện cùng vani, gỗ sồi, mứt, socola tạo nên một sự sóng sánh, thơm ngon, đậm đà hơn cho rượu.
Khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, mì Ý sẽ giúp bữa tiệc hoàn hảo và thành công hơn.