Rượu Vang Tropical Mango Moscato

Hương vị ngọt ngào da diết và lắng đọng là những gì mà quý khách hàng sẽ cảm nhận được khi đến với sản phẩm Rượu Vang Tropical Mango Moscato. Nổi tiếng là dòng vang trắng tiêu biểu nhất của vùng đất Piemonte nước Ý, chai rượu vang này với nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng vừa phải chỉ 5.5% trở thành món quà tinh thần được rất nhiều chị em phụ nữ – phái đẹp của thế giới săn lùng và lựa chọn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

390.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-390
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tropical Mango Moscato

Để tạo nên một sản phẩm vang trắng đẳng cấp thành công đến như vậy đó là thành quả cũng như sự nỗ lực cố gắng không ngừng dưới những đôi bàn tay của người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Hơn thế nữa đó còn là sự nhiệt huyết của khối trí óc sáng tạo từ nhà làm rượu Tropical nước Ý. Họ làm nên sản phẩm rượu vang như mang đến cho người dùng vang trên thế giới một sản phẩm tinh thần hoàn mỹ.

Chai rượu vang này ấn tượng trong tâm trí của người dùng là bởi hương vị hoàn hảo đặc biệt có trong rượu vang. Sự kết hợp một cách tinh tế giữa hương thơm của giống nho duy nhất Moscato với hương vị của nhiều trái cây mùa hè đan xen ghi chú lại đủ để mang đến cho người thưởng thức một bản tình ca hương vị đẹp đẽ trong tâm hồn.

Rượu kích thích đủ vị giác với hương vị đặc trưng của nho và những trái cây mùa hè vùng nhiệt đới như táo xanh, lê, chanh, ổi các loại.

Có nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 5.5%, rượu vang không hề tạo nên cảm giác say, chúng chỉ được ví như một thức uống trái cây ấn tượng mà người dùng chỉ có thế bị say bởi hương vị hoàn hảo đặc biệt trong rượu.

Chỉ có thể khi thưởng thức rượu vang quý khách hàng mới cảm nhận được hết những giá trị tinh tế có trong rượu. Hãy thử thưởng thức và trải nghiệm sản phẩm rượu vang này nhé quý khách hàng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận