Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang V3 Negroamaro Del Salento
Rượu vang đỏ chát của Ý đã từ lâu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Hầu hết những đứa con cưng ra đời từ nhà làm rượu Varvaglione nước Ý không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng rượu. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang mang đến kết thúc trọn vẹn yêu thương đối với khách hàng. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Negroamaro, chúng ta có thể cảm nhận về chai rượu vang bằng cả sự ấn tượng đầy đủ từ hương vị bên trong những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể để chúng ta có thể cảm nhận được sự yêu thương trọn vẹn đối với khách hàng. Chai rượu vang này còn ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này chúng ta phải kể đến đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.