Rượu Vang Vasse Felix Chardonnay

Có những cảm nhận rất riêng, những gì thuộc về tình cách của chai Rượu Vang Vasse Felix Chardonnay chắc chắn không bao giờ làm cho con người ta cảm thấy không hài long về chúng. Đừng bao giờ chối từ cơ hội để được thưởng thức chai rượu vang này trong từng khoảnh khắc của những bữa tiệc. Có được cơ hội tiếp cận với sản phẩm rượu vang thì khách hàng sẽ được yêu mến hơn thiên nhiên, đất trời và con người nước Úc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

765.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH7-844
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vasse Felix Chardonnay

Margaret River có thể không phải là một vùng sản xuất rượu vang duy nhất mang đến những đứa con tinh thần xuất sắc của Úc nhưng vùng đất nơi đây là nơi mang đến biết bao những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau đáp ứng sự mong mỏi của vô vàn khách hàng. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, người ta có thể cảm nhận được sự đầy đủ của dư vị nho. Hơn thế nữa trong vòm miệng vang lần lượt mang đến những trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng đến từ hương vị của những trái cây mùa hè tươi mới. Đó là hương vị của ớt chuông xanh, táo, lê, xoài, chanh hay quýt thi thoảng còn là sự hiện diện từ hương vị của bạc hà và tuyết tùng. Chưa từng làm cho người dùng vang cảm thấy không hài long, bất cứ khách hàng nào khi thưởng thức chai rượu vang cũng đủ để khiến cho người dùng cảm thấy yêu vang vô điều kiện.

Để góp phần phát huy tối đa dư vị có trong mình, bạn hãy lựa chọn chai rượu vang kết hợp thưởng thức với các món ăn được chế biến từ hải sản hay thịt trắng. Đừng quên nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng quý khách hàng nhé để rượu được tươi mới đậm sâu lưu luyến hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận