Rượu Vang Vette Di San Leonardo

Ý là một quốc gia nổi tiếng trong công nghệ sản xuất rượu vang cho thị trường đồ uống thế giới. Hàng năm quốc gia này cung cấp cho thị trường thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm trở thành đồ uống không thể thay thế tại những bữa cơm đoàn viên, tiệc sinh nhật, tiệc họp lớp. Một trong số đó phải kể đến cái tên Rượu Vang Vette Di San Leonardo.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

576.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGQW1-576
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vette Di San Leonardo

Nếu quý vị đang có ý định tìm hiểu và trải nghiệm hương vị của những chai rượu vang trắng thì sản phẩm này chính là một gợi ý hoàn hảo bởi bên cạnh việc có một mức giá thành khá mềm quý vị còn được chiêm ngưỡng thiết kế sang trọng, đẹp mắt và gam màu vàng rơm ánh xanh lục ấn tượng mà chúng sở hữu. Cấu trúc rượu chắc chắn, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu. Khui nắp chai và thưởng thức những ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận rõ vị chua thanh và chát đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, quýt, đào, cà chua, ớt chuông hòa quyện cùng vị đậu xanh, măng tây, cây xô thơm mang đến một sự đa dạng, độc đáo, ngọt ngào trong hương vị cho rượu.

Sự đặc biệt còn đến từ cách mà các nhà làm vang đã tạo nên sản phẩm này. Những trái nho căng mọng được hái thủ công bằng tay khi vào vụ thu hoạch sau đó chúng được đem đi sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ với thời gian khoảng 5 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng 1 năm rồi mới xuất khẩu đi tiêu thụ.

Những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ sẽ giúp kích thích thêm sự tươi ngon của rượu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ vừa phải sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như vị rượu bền lâu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận