Rượu Vang Victory Primitivo Del Salento

Nói đến Italia là nói đến cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những đứa con tinh thần khác nhau đến từ nhà làm rượu Feudi Salentini nước Ý không ngừừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Victory Primitivo Del Salento này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Mang đến những trải nghiệm rất riêng, rượu vang sẽ là một kết thúc trọn vẹn và sâu sắc chưa từng có để bất cứ ai khi nếm thử chai rượu vang cũng không bao giờ quên đi được dư vị có trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

850.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-850
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Victory Primitivo Del Salento

Vang đỏ Italia luôn là bài ca muôn thủa để nhiều khách hàng dùng vang nhắc đến và ca ngợi. Có những cảm xúc rất riêng, rượu vang Italia toả sáng mạnh mẽ trên thị trường và trở thành đứa con tinh thần sáng giá tiêu biểu. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Nằm trong phân khúc những chai vang đỏ tầm trung, rượu vang là sự phát triển đầy đủ từ hương vị của nho Primitivo rồi còn là sự đan xen ghi chú hương vị của anh đào, dâu tây, đinh hương và thảo mộc. Mang đến cấu trúc vang cân bằng với nồng độ cồn 14%, rượu làm nên một kết thúc vang săn chắc cân bằng và một lượng tanin phong phú. Khoáng chất đầy đủ có bên trong chai rượu vang này là sự trải nghiệm bởi sự kế thừa những giá trị thiên nhiên nơi đây đã tạo nên.

Thưởng thức rượu vang khách hàng cần lưu ý đến hai yếu tố đó là dùng vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào và kết hợp với các món ăn ra sao? Chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn khi được thưởng thức cùng với các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ. Có như vậy vang mới phát huy tối đa hương vị có trong nó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận