Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie
Rượu vang Đỏ của Pháp không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho đó là nho Syrah, Viognier, chai rượu vang ra đời lần lượt là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của hai giống nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang đó còn lần lượt là sự thể hiện bởi hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương, thảo mộc hay mận chín. Nếu đã từng có cơ hội được thưởng thức rượu vang thì quả thực đó sẽ là một cơ hội cho khách hàng được hòa mình vào thiên nhiên Pháp với những điều ngọt ngào tuyệt vời chưa từng có. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm để thưởng thức với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng.