Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Villa Ranco Cabernet Sauvignon
Nét duyên dáng quyến rũ, hấp dẫn ghi điểm đầu tiên trong mắt người tiêu dùng của rượu đó chính là gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, thiết kế nhãn chai độc đáo, mới lạ, hoàn toàn khác biệt với những chai rượu vang khác, cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng vì thế khi thưởng thức rượu quý vị sẽ cảm thấy vị của rượu nhẹ nhàng, êm ái, dễ thưởng thức, phù hợp với khẩu vị của nhiều khách hàng. Để có thể đến với người tiêu dùng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn, thời gian lên men, ủ, lão hóa, trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 6 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu có hương vị tròn trịa, ngon mềm, hấp dẫn là bởi vì sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng một số loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, việt quất, quả lý chua gai hòa quyện cùng hương gỗ sồi cháy, vani, ca cao, socola, thuốc lá, cà phê. Nhờ sự bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp, tuyển chọn mà rượu trở nên đậm đà, sắc nét hơn. Thật khó có thể tìm được một sản phẩm tầm trung mà lại có chất lượng tươi ngon như loại rượu vang này.
Bảo quản vang ở những môi trường có nhiệt độ vừa phải, tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp nhé quý vị. Những thức ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt nướng sẽ giúp rượu trở nên tươi ngon hơn, thích hợp hơn.