Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Villa Ranco Reserva Cabernet Sauvignon
Nhiều khách hàng trước khi sở hữu chai rượu vang này có thể còn ngờ vực về chất lượng, hương vị cũng như cách mà các nhà làm vang tạo nên chúng có đảm bảo hay không. Chúng tôi sẽ đem đến những thông tin cần thiết để quý vị có một cái nhìn khách quan về sản phẩm vang đỏ này. Với nguồn nguyên liệu chính là giống nho Cabernet Sauvignon kết hợp cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng, gia vị tuyển chọn như lý chua đen, mâm xôi, anh đào, mận chín, việt quất, gỗ sồi, mocha, vani, cà phê đen, socola, nhục đậu khấu sẽ đem đến sự thơm ngon, mới mẻ, hấp dẫn cho rượu. Vào những ngày hè oi bức được cùng gia đình quây quần bên mâm cơm cùng nâng ly rượu vang đỏ này và chúc cho nhau sức khỏe thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không quý vị.
Là chai rượu vang đơn giản, bình dân nhưng để sản xuất ra chai rượu vang này không hề đơn giản, những trái nho sau khi được nghiền nát sẽ được lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 6 tháng. Đây là thời gian đủ để cho chai rượu vang này ổn định và trưởng thành vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng sở hữu.
Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp chai vang trong xô đá và thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt gia cầm. Rượu sẽ ngon hơn nếu được phục vụ ở điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C.