Rượu Vang Villa Sandi IL Fresco Treviso Prosecco

Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau đến từ rượu vang nước Ý. Đến với cái tên chai Rượu Vang Villa Sandi IL Fresco Treviso Prosecco lần lượt khách hàng sẽ cảm nhận được sự yêu thương trọn vẹn dành cho vang Ý. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang dù chỉ 1 lần, khách hàng sẽ cảm thấy như muốn sở hữu sản phẩm rượu vang ngày được về với bộ sưu tập rượu vang của mình phải không?

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL2-700
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Villa Sandi IL Fresco Treviso Prosecco

Villa Sandi mang đến cho hệ thống rượu vang nước Ý rất nhiều sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Không chỉ có những chai rượu vang cao cấp, những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân đến từ nhà sản xuất này cũng không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Người ta cảm nhận về sản phẩm rượu vang với một sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho đó là nho Glera. Trong vòm miệng vang mang đến sự trải nghiệm của hương vị táo xanh, chanh dây, dứa, xoài, cam hay quýt. 11% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang nhẹ nhàng kèm theo nồng độ cồn cân bằng, rượu vang thích hợp với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau. Ngay cả những khách hàng chưa dùng vang bao giờ thì việc lựa chọn rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc sẽ không khiến cho họ cảm thấy lo lắng sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong chai rượu vang.

Để góp phần làm nên sự phong phú trong hương vị của rượu thì bạn cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn như thịt trắng, hải sản, cá, tôm cua biển hấp các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận