Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vina Cubillo Tinto Crianza
Phải là một nhà sản xuất có phong cách riêng biệt và táo bạo mới có thể kết hợp đến 4 loại nho làm nguyên liệu sản xuất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại đây những người thợ lành nghề sẽ phân loại chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo nhất đưa vào hệ thống nghiền lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đóng chai và xuất khẩu.
Quan sát thật kỹ dáng vẻ của rượu chúng ta sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi thiết kế đẹp mắt từ kiểu dáng đến phong cách, đi sâu vào bên trong chúng ta sẽ nhận thấy rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, lộng lẫy, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit vừa vặn, dư vị kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu sẽ len lỏi và lan tỏa khắp cơ thể khách hàng khi thưởng thức rượu. Hương vị của rượu có sự góp mặt của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng một số loại quả chín mọng như ô liu, mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu chín, thạch lựu. Đặc biệt chúng còn được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, đinh hương tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn được tạo nên từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ làm cho vị rượu trở nên tròn trịa hơn, tươi ngon hơn.