Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vina Tondonia Tinto Reserva
Trước đây nhiều khách hàng thường có suy nghĩ rằng những chai rượu vang chỉ có thể dành cho tầng lớp quý tộc, thượng lưu, những người có thu nhập cao vì thế không nhiều người được thưởng thức hương vị của những chai rượu vang ngoại. Tuy nhiên giờ đây rượu vang Tây Ban Nha đã xuất hiện tại hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Loại vang đỏ mà chúng tôi muốn bạn và gia đình trải nghiệm được tạo nên từ hỗn hợp 4 loại nho cùng nhiều loại quả mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, dâu đen, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, tuyết tùng, vani, gỗ sồi, xì gà, thuốc lá, đinh hương, tiêu, caremel, socola tạo nên một hương vị đặc biệt khiến cho những ai có cơ hội thưởng thức đều hết lời ca ngợi.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby huyền thoại, lộng lẫy, quyến rũ; nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả người già và người mới thưởng thức lần đầu. Rượu trải qua quá trình sản xuất phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện, thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi là nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Thưởng thức rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn từ thịt lợn, thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu sẽ giúp quý khách hàng khai thác hết vị ngon của rượu, nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.