Rượu Vang Vino Antorino Primitivo

Rượu Vang Vino Antorino Primitivo là chai rượu vang bình dân của Ý được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi nhiều đặc điểm gây được ấn tượng mạnh như hương vị thơm ngon, vị rượu đặc biệt, giá thành hợp với túi tiền người tiêu dùng. Quý vị có thể sử dụng rươu phục vụ cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, dịp sinh nhật, tiệc tân gia, đầy tháng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

510.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH-510
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vino Antorino Primitivo

Gỗ sồi chính là một vật dụng vô cùng quan trọng mà nhà sản xuất đã phải sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất chai rượu vang này. Những trái nho căng mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và đem đi phân loại. Những trái nho đảm bảo chất lượng mới được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất. Nho được đem nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng, sau đó chúng được kiểm định nếu đạt tiêu chuẩn sẽ thành phẩm và đem đi tiêu thụ. Một quy trình đảm bảo đồng nghĩa với việc chúng sẽ mang đến cho khách hàng một đồ uống có chất lượng đảm bảo nhất. Vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và thưởng thức.

Sắc đỏ ánh tím vô cùng bắt mắt đã khiến cho rượu nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía người tiêu dùng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant. Thêm vào đó sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, caramel, thuốc lá, xì gà, khói, đất, da, tiêu làm cho rượu trở nên hoàn hảo hơn, đa dạng hơn.

Cách tốt nhất để có thể khai thác hết vị ngon của rượu đó là quý vị nên thưởng thức chúng cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận