Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Welmoed Rose
Gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên khi chúng sở hữu cho mình gam màu hồng phấn vô cùng ấn tượng, quyến rũ; cấu trúc rượu khá chắc chắn, bền vững, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị dai dẳng, dư vị kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Rượu ra đời nhờ một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện. Đầu tiên là việc thu hoạch nho thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy nước cốt. Phần nước cốt nho này sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu có thành phần chính là hai loại nho căng mọng được trồng và chăm sóc chu đáo bởi những người thợ lành nghề và kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như dâu, mâm xôi, anh đào, việt quất, casssis, ô liu, thạch lựu, táo hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như hoa violet, hoa hồng, vani, bơ, tuyết tùng, đinh hương đã mang đến sự đa dạng, thơm ngon, ngọt ngào hơn cho vị rượu. Thật hiếm có một loại đồ uống nào mà có thể đưa quý vị khách hàng tới mọi xúc cảm của hương vị như loại vang đỏ này.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất để thưởng thức là 16 độ C.