Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Welmoed Chardonnay
Đặc điểm nổi bật của loại vang trắng này đó chính là việc chúng sở hữu một thiết kế đẹp mắt, sang trọng, gam màu vàng rơm ánh xanh lá càng làm tăng thêm sức cuốn hút đối với khách hàng ngay từ khi chúng xuất hiện trên thị trường. 14,5 % là mức nồng độ cồn được đánh giá là nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế rượu được đánh giá là đồ uống không kén người thưởng thức, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng không thể thiếu đối với quá trình sản xuất rượu mà nhà sản xuất đã sử dụng để tạo nên chất lượng hoàn hảo cho rượu. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được đem đi bỏ cuống, sơ chế, nghiền nát để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là một hỗn hợp đa dạng gồm nho cùng nhiều loại quả tươi căng mọng như cam, chanh, bưởi, quýt, táo xanh, đào, lê, dưa gang hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác như gỗ sồi, vani, bơ, hương hoa, khoáng chất, khói tạo nên một sự tươi mới, thơm ngon, sóng sánh chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
Những món ăn mà quý vị nên kết hợp thưởng thức cùng rượu là các món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, salad, các món ăn nhẹ, món khai vị với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 10 – 12 độ C.