Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Welmoed Cabernet Sauvignon
Hương vị chính là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi nếu hương vị tươi ngon, hợp với khẩu vị người tiêu dùng thì sẽ được khách hàng yêu mến và thường xuyên lựa chọn cho bữa ăn của gia đình mình. Bởi vậy nhà sản xuất đã hết sức chỉn chu lựa chọn, sưu tầm nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp để bổ sung vào thành phần của rượu. Đầu tiên là vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho sau đó là vị ngọt ngào, tươi tắn của nhiều loại quả chín mọng như dâu, anh đào, việt quất, mận, cassis, dâu tây hòa quyện cùng vị vani, gỗ sồi, tuyết tùng, mocha, đinh hương, khói thuốc, caramel, bơ làm cho hương vị của rượu trở nên đa dạng, thơm ngon hơn.
Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình phân loại, bỏ cuống, ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi chúng mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Yêu mến và thường xuyên sử dụng rượu chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng vì hương vị cũng như chất lượng mà rượu đem đến cho mọi người.
Ướp lạnh chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ là 16 độ C sẽ giúp chúng ta khai thác hết sự tươi ngon của rượu.