Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Wente Charles Wetmore Cabernet Sauvignon
Không ít khách hàng sau khi lựa chọn đồ uống cho những bữa tiệc lại cảm thấy hối tiếc bởi đã quá vội vàng trong việc quyết định, lý do là hương vị của đồ uống đó không hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Vì thế khi sở hữu loại rượu vang đỏ này quý khách hàng nên tìm hiểu nguyên liệu cấu thành nên chúng là gì để có được một quyết định đúng đắn nhất. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là giống nho đỏ nổi tiếng rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như cassis, mận, anh đào, blackberry, blackcurrant, dâu rừng hòa quyện cùng vani, tuyết tùng, ca cao, socola, đinh hương, thảo mộc, mocha, khói thuốc, xì gà, tiêu, hạnh nhân mang lại sự hoàn hảo cho rượu.
13,5 là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm dịu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế rượu thích hợp sử dụng với mọi đối tượng khách hàng. 12 tháng ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi là khoảng thời gian không hề ngắn để rượu có thể đặc biệt hơn, tươi ngon hơn, chất lượng hơn. Với quy trình sản xuất đảm bảo như thế thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất do rượu đem lại.
Những thục phẩm được các nhà làm vang tư vấn cho khách hàng để có thể khai thác hết vị ngon của rượu là những món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.