Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Wind Racer Chardonnay
Hương vị của rượu là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sức tiêu thụ và sự yêu mến của khách hàng đối với sản phẩm này. Sử dụng giống nho nổi tiếng mang tên Chardonnay làm nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất, ưu điểm vượt trội của loại nho này đã giúp chất lượng của rượu trở nên tròn trịa, hấp dẫn hơn. Ngoài ra rượu còn được bố sung thêm một số loại quả nhiệt đới tươi ngon như táo, lê, mơ, đào, chanh cùng một số nguyên liệu cao cấp như bơ, gỗ sồi, vanilla, caramel, kẹo bơ cứng, kem, phô mai, men tạo nên sự sóng sánh, ngọt ngào, hấp dẫn hơn cho rượu.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm rực rỡ, ấn tượng; cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin và axit cân bằng; rượu ra đời nhờ một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn, nho được hái thủ công bằng tay sau đó được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 18 tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Bảo quản vang ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được hương vị và tuổi thọ lâu bền. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.