Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Merlot

Không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy thất vọng, sản phẩm Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Merlot trở nên thân thuộc gần gũi đến lạ kỳ. Người ta có thể biết đến tên tuổi của chai rượu vang như một món quà tinh thần ý nghĩa dành trọn cho những bữa tiệc. Đối với người dùng, vang tỏa sáng mang đến những trải nghiệm cũng như những ước mơ hoài bão cháy bỏng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH11-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Merlot

California nổi tiếng trên thế giới là một vùng làm vang lâu đời đến từ đất nước Mỹ. Sở dĩ người ta hay nhắc đến vùng đất này là bởi vì nơi đây đã làm nên biết bao những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Tất cả những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu được đánh giá rất cao trên thị trường. Bởi vậy mà rượu vang vùng California có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nữa.

Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình đại diện cho số những chai rượu vang Mỹ đến từ vùng California được bán chạy trên thị trường hiện nay. Không không bao giờ thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới,. rượu mang đến những ký ức trọn vẹn, đậm đà bởi hương vị đầy đủ của nhiều trái cây như nho Merlot, mận chín, anh đào, tuyết tùng hay đinh hương.

Màu đỏ ruby ánh tím tươi tắn đậm đà kèm theo những ánh màu của tình yêu thương trọn vẹn chắc chắn không bao giờ làm cho những ai khi nhìn vào chai rượu vang lại không si mê chúng được. Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm thức tỉnh những tâm hồn thao thức. Rượu như biết cách chiều lòng người, như đưa người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác hoàn hảo đặc biệt.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận