Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Pinot Noir

Vang đỏ Mỹ nổi tiếng và có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, chưa từng thua kém gì so với chai rượu vang khác, sản phẩm Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Pinot Noir trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc? Vậy ở chai rượu vang này có điều gì hoàn hảo và đặc biệt đến như thế? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn nét đặc trưng của sản phẩm rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH12-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Pinot Noir

Nói đến vang Mỹ là nói đến những siêu phẩm rượu vang hoàn hảo sáng giá có được những phong cách và cá tính rất riêng. Đến với chai rượu vang này khách hàng sẽ cảm nhận được một cách rõ nét về tính cách độc đáo mới mẻ của rượu vang đến từ đất nước họ. Không bao giờ phụ lòng mong mỏi của các khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay, rượu vang Mỹ được đánh giá rất cao trên thị trường không chỉ có dòng vang cao cấp mà ngay cả những dòng vang đại trà bình dân của họ cũng vậy. Chai rượu vang này là một sản phẩm rượu vang như vậy đó. Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, sản phẩm rượu vang hội tụ trọn vẹn hương vị của nho. Ngoài ra trong vòm miệng vang còn bung tỏa dư vị đầy đủ từ hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào hay thảo mộc. Chẳng hề thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang sáng giá khác, rượu có khả năng chinh phục mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều tấm tắc gật đầu khen ngợi rượu.

Có được hương vị tròn trịa đến như thế là thành quả của sự nỗ lực không ngừng dưới đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang và cũng là niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang Robert Mondavi nước Mỹ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận