Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Sauvignon Blanc

Vang trắng Mỹ nói chung và vang trắng đến từ vùng đất California nói riêng không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Sauvignon Blanc là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất đại diện cho vang trắng Mỹ được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Những gì thuộc về ký ức của khách hàng đều xuất phát từ hương vị mà vang đang sở hữu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH9-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Woodbridge By Robert Mondavi Sauvignon Blanc

Robert Mondavi không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại sự đa dạng phong phú của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này là minh chứng điển hình. Tự hào là đứa con cưng của nhà làm rượu, sản phẩm rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường cũng như có khả năng cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay. Nhìn từ bên ngoài vào trong, người ta sẽ bị chai rượu vang chinh phục ngay từ diện mạo bên ngoài bắt mắt của chúng. Vang mang đến một trải nghiệm ngỡ ngàng bởi ánh màu vàng rơm tươi tắn, mượt mà. Khi thưởng thức rượu còn bung tỏa hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay quýt…Những gì thuộc về ký ức dành cho chai rượu vang còn là ở sự giàu có của lượng tanin bên trong và mượt mà bởi khoáng chất.

13.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này, sở hữu một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, rượu không kén người thưởng thức. Vang phù hợp với mọi đối tượng khách hàng dùng rượu khác nhau.

Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng biết lựa chọn rượu nếm cùng một số món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản cá tôm, cua biển hấp, bánh bao nhân tôm, súp khai vị nhẹ nhàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận