Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Yali Plus Limited Release
Vallée centrale vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình như vậy đó. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang không ngừng mang đến cho người dùng những yêu thương trọn vẹn ấm áp. Chai rượu vang ra đời như mở ra một bức tranh toàn cảnh về thiên nhiên Chile tuyệt vời đến ngỡ ngàng. Rượu vang là một sự tổng hòa hương vị của những trái nho chín đỏ Cabernet Sauvignon, hương vị của anh đào, thảo mộc, tuyệt tùng và dâu tây. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn khác nhau để dùng kèm với sản phẩm rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang không bao giờ làm cho khách hàng có thể dễ dàng lãng quên đi được dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang. Hãy nhanh tay sở hữu chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình.