Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Yalumba Samuel’s Collection Barossa Grenache Shiraz Mataro
Barossa Valley nơi khai sinh ra biết bao những gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang ấn tượng của Úc. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của 3 giống nho đó là nho Grenache – Shiraz – Mataro, sản phẩm rượu vang không ngừng tỏa sáng và trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức trong những bữa tiệc. Mang đến sự cảm nhận vô cùng sâu sắc, khi nếm thử người ta có thể cảm nhận được dư vị của nho. Hơn thế nữa vang còn toát lên phức hợp hương vị của những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như việt quất, cherry, anh đào, thảo mộc hay mận chín. Kết thúc bởi nồng độ cồn cân bằng 14.5%, chai rượu vang làm nên một trải nghiệm ngỡ ngàng từ lượng tanin phong phú bên trong rượu.
Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng được kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn một số ẩm thực như các món thịt đỏ nướng, thịt thú rừng nướng thơm phức, xúc xích, bánh mỳ nướng chấm mật ong, mỳ ống hay rượu mận. Lưu ý nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng hoặc ướp trong xô đá khoảng 15 phút trước khi mang vang ra thưởng thức để cho rượu được tươi mát hơn.