Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Yangarra Old Vine Grenache Mclaren Vale
Gam màu đỏ ruby là một màu sắc quen thuộc đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng những chai vang ngoại màu đỏ. Vì thế nhà sản xuất cũng đặt niềm tin vào gam màu này và đã đem lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng toàn thế giới. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nước ép nho cùng vô số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant, cassis. Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng đã lựa chọn, bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp để làm đa dạng thêm cho vị vang như socola, caramel, vani, gỗ sồi, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, cà phê, nhục đậu khấu đã mang đến hương vị hoàn hảo, tươi ngon cho rượu.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị dai dẳng kéo dài len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng đem đến những giây phút thật sự thư giãn cho bạn và gia đình. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng được các nhà làm vang lựa chọn để ngâm ủ, lên men, lão hóa nước ép nho. Nho được trồng và chăm sóc chu đáo sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện công đoạn ngâm ủ, lên men. Hết giai đoạn này vang được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo màu sắc và hương vị sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Thưởng thức rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C khiến bữa tiệc trở nên thành công hơn. Lưu ý là quý vị nên thưởng thức rượu khi lạnh sẽ giúp vị vang trở nên tươi ngon, độc đáo hơn.