Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Zuccardi Serie A Malbec
Valle De Uco, Paraja and Altimara được biết đến là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Argentina. Những chai rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Malbec, sản phẩm rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Ghi chú trong sản phẩm rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi và thảo mộc. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để cho khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Có được một cấu trúc vang cân bằng và sự đầy đủ của khoáng chất bên trong quả thực không có sự lựa chọn nào có thể hoàn hảo hơn sự lựa chọn này. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng nên lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Gợi ý các món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu từ 16-18 độ. Giải thưởng của sản phẩm rượu vang đó là: Top 1 – The best vineyard in the world (2019 – 2021); 96 pts James Suckling.