Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ciù Ciù San Carro
Nếu để nói đến vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời thì quả thực cái tên Marche bất chợt le lói trong tiềm thức của rất nhiều tín đồ rượu vang trên thế giới. Được biết đến là một cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời, những sản phẩm rượu vang của vùng sản xuất ra đời không ngừng mang đến cho người dùng rượu ấn tượng rất đậm sâu. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình.
Ba giống nho Sangiovese, Merlot, Barbera được nhà sản xuất lựa chọn để làm nên sản phẩm rượu. Sự hội tụ đầy đủ của hương vị nho làm nên những hương vị vang cực kỳ quyến rũ. Hơn thế nữa trong vòm miệng rượu còn bung tỏa hương vị của nhiều trái cây ghi chú đan xen. Sự có mặt của mùi hương dâu tây, tuyết tùng, một chút từ hương vị của bạch đậu khấu các loại chắc chắn sẽ làm cho người thưởng thức rượu vang ấn tượng chẳng bao giờ quên.
Có những cách thưởng thức rượu khác nhau, vang sẽ phát huy được một cách trọn vẹn hơn nữa khi quý khách hàng biết lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Với chai vang đỏ này thì thịt đỏ nướng như thịt cừu, thịt bò bít tết và những món sốt vang sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho quý khách hàng lựa chọn để thưởng thức.